Đại lý Vinfast Chevrolet Thăng Long

Đại lý Vinfast Chevrolet Thăng Long

Kính Chào Quý Khách hàng !!!

Vinfast - Chevrolet Thăng Long là đại lý ủy quyền của VinFast LLC tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Kinh doanh VinFast. Vinfast Thăng Long có địa chỉ tại Số 68 Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm - P. Phương Canh - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Hữu Dực kéo dài).

Đại lý Vinfast Chevrolet Thăng Long

Đại lý Vinfast Chevrolet Thăng Long

Vinfast - Chevrolet Thăng Long được xây dựng trên diện tích hơn 3000m2 và là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất của Vinfast với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý Vinfast  Việt Nam.

- Bán ô tô Vinfast, Chevrolet mới

- Cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Vinfast.

- Cung cấp phụ tùng ô tô Vinfast và Chevrolet chính hãng.

Showroom Vinfast - Chevrolet Thăng Long được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt , khu trưng bày Phụ kiện sang trọng , tất cả đều với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho Quý khách hàng

Xưởng Dịch vụ Vinfast - Chevrolet Thăng Long được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của Vinfast - Chevrolet , đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp úng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường. Xưởng dịch vụ bao gồm:

- Khu cố vấn dịch vụ

- Khu vực bảo dưỡng nhanh

- Khu vực sửa chữa máy gầm , điện

- Khu vực sửa chữa gò, sơn

- Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe

- Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề và đầy trách nhiệm, xưởng dịch vụ của Vinfast - Chevrolet Thăng Long sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về Bảo hành, Bảo dưỡng và sửa chữa ô tô của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi hiện có gần 90 CBCNV với đầy đủ các phòng ban.Bằng sức trẻ nhiệt  thành và tâm huyết , toàn thể CBCNV Vinfast - Chevrolet Thăng Long đã và đang xây dựng trong lòng Quý khách hàng một đại lý Vinfast chuyên nghiệp và tin cậy .

Với hơn 1 năm hoạt động, trải qua nhiều khó khăn và thách thức, hiện nay Vinfast - Chevrolet Thăng Long đã vươn lên trở thành đại lý số 1 về danh số bán hàng . Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững danh hiệu này cũng  như luôn cam kết trở thành Đại lý tin cậy của Quý khách hàng và mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là: Vinfast - Chevrolet Thăng Long – Mãnh Liệt Tinh Thần Việt Nam!

Trân trọng cảm ơn!

VINFAST CHEVROLET THĂNG LONG

Showroom trưng bày: 68 Trịnh Văn Bô, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline tư vấn bán hàng: 0979182255

Email: nguyen.xuanthanh102@gmail.com

Website: www.vinfastchevroletthanglong.vn


Phản hồi bài viết